14+3 ลูกสะอึก

เป็นไปได้ไหม? อายุครรภ์14W 3D ลูกสะอึกได้แล้ว แม่นอนหงายหน้าท้องข้างขวากระตุกคล้ายการเต้นของหัวใจ เป็นจังหวะ ลองเอามือสัมผัส ปรากฏว่าการกระตุกข้างข้างชัดเจนจนรู้สึกได้ #แม่สังเกตพัฒนาการของลูกทุกๆวัน

14+3 ลูกสะอึก
1 ตอบกลับ

น้องเริ่มสะอึกช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ น่าจะรู้สึกได้