38 สัปดาห์เป๊ะเลย แตกแล้ว ?

ผลของการกินโกโก้ปั่น น้ำโค้กวันละจิบและกินช็อกโกแลตเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกก #ออกมาไม่เป็นสีโกโก้นะคะ ? เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด4เซน ตอน1ทุ่ม มาถึงพี่หมอก็เจาะถุงน้ำคล่ำเลย ( ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ) ผ่านไปจน2ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 6 เซน หมอเลยฉีดยากระตุ้นคลอด #เจ็บมากถึงมาที่สุดแบบไม่โกหกเลย 4 ทุ่มปากมดลูกเปิดครบ10เซนแล้ว เข้าห้องคลอด 30นาทีก็ออกมาสวัสดีพี่หมอแล้วคร้าบ #น้องการันต์ #ศิวกร ? #คลอดธรรมชาติไม่เจ็บอย่างที่คิดน้าแม่ๆ

38 สัปดาห์เป๊ะเลย แตกแล้ว ?
128 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกินน้ำอัดลมคือติดเลย โกโก้ก็บ่อย ส่วนมากของที่ห้ามเรากินหมด😂 ยาเราแทบไม่กินเลย กินตอนท้องแรกๆ หลังๆแพ้กินล่ะอ้วกทั้งวัน แต่ลูกออกมาแข็งแรงดี แม่คลอดเสร็จก็ไม่สบาย😂

#เจ็บมากถึงมากที่สุดแบบไม่โกหกเลย #คลอดธรรมชาติไม่เจ็บอย่างที่คิดน้าแม่ ๆ ไม่รู้จะเชื่อ hashtag อันไหนเลยค่ะ 555 ตอนนี้ 23 w 3 d ท้องแรก กังวลเรื่องคลอดพอสมควรค่ะ

4y ago

ตอนคลอดไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนโดนกระตุ้นยาค่ะแม่555555 #ยากระตุ้นไม่โดนทุกคนน้าส

ขอถามเป็นความรู้ค่ะ ตอนเข้าห้องคลอดแล้ว ตอนเบ่งลูกหมอจะเอามีดหมอกรีดให้น้องออกมาได้เร็วใช่ไหมค่ะ กลัวมากค่ะ กลัวจะเจ็บมากๆตอนกรีด

4y ago

ตอนกรีดไม่รู้สึกเรยค่ะมีแต่อยากเบ่งออกมา😊😊😊

แล้วแต่คนค่ะแม่บ้านนี้คิดว่าไม่เกี่ยวนะค่ะกับการที่แม่กินน้ำอัดลมและโกโก้ปั่นบ้านนี้กินทุกวันไม่เห็นจะคลอดง่ายเลย

4y ago

ใช่ค่ะ เดินทั้งวันบอกคลอดง่าย ไม่ใช่หรอกค่ะแล้วแต่ ท่าเด็กออกด้วยค่ะ น้องแหงนหน้า ออกมา กว่าจะออกได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว 38+2 แล้วค่ะ ตอนกลางคืนชอบเจ็บท้องแบบปวดประจำเหมือนกันแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

4y ago

หมอนัดไปคลีนิควันจันทร์เลยรอไปพบหมอค่ะ อยากแตกแล้ว 😂😂

เหมือนกันค่ะตอนท้องชอบกินแต่ของดำๆ​กินจนพ่อเขากัวลูกจะออกมาดำ​ แต่ไม่ดำจ้า​ แข็งแรงตอนนี้​5เดือนแล้ว

4y ago

ขอบคุณ​ครับ​❤️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38w แล้ว หมอตรวจปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่เลยค่ะ หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้รอดูอาการ

ยินดีด้วยค่ะ เจ็บที่สุดตอนโดนเร่งคลอดนี่แหละคร่า 😁 ปวดท้องสุดขีด บ้านนี้ก็โดนเร่งคลอด..

ใช่คะ มีคนบอกกินน้ำอัดลมลูกจะดำ แล้วถ้ากินไอติมเรนโบนี่ลูกไม่ออกมาเป็นสีรุ้งเลยหรอ

บ้านนี้ผ่าคลอด6มีนาคะ กำหนด13มีนา กินโกโก้ทุกวัน ออกมาผิวก็ไม่โกโก้นะคะ 🤣🤣🤣🤣