38 สัปดาห์เป๊ะเลย แตกแล้ว ?

ผลของการกินโกโก้ปั่น น้ำโค้กวันละจิบและกินช็อกโกแลตเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกก #ออกมาไม่เป็นสีโกโก้นะคะ ? เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด4เซน ตอน1ทุ่ม มาถึงพี่หมอก็เจาะถุงน้ำคล่ำเลย ( ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ) ผ่านไปจน2ทุ่ม ปากมดลูกเปิด 6 เซน หมอเลยฉีดยากระตุ้นคลอด #เจ็บมากถึงมาที่สุดแบบไม่โกหกเลย 4 ทุ่มปากมดลูกเปิดครบ10เซนแล้ว เข้าห้องคลอด 30นาทีก็ออกมาสวัสดีพี่หมอแล้วคร้าบ #น้องการันต์ #ศิวกร ? #คลอดธรรมชาติไม่เจ็บอย่างที่คิดน้าแม่ๆ

38 สัปดาห์เป๊ะเลย แตกแล้ว ?
128 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดกรมชลรึเปล่าคะ คลอดกับหมออะไรคะ พอดีคิดอยุ่ว่าจะไปคลอดที่นั่นด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ คลอดง่ายจัง น้องเลี้ยงง่ายแน่ๆเลยไม่ดื้อให้แม่เจ็บหลายชม

5y ago

ขอบคุณนะค้าบบ 🥰

ยินดีด้วยคร้าาาา เรากินโกโก้กะงาดำทุกวัน ลูกออกมาไม่รอดค่ะ5555 ดำกว่าแม่อีก...

ที่แรกก้อกลัวมากนะค่ะแต่พออ่านแล้วก้อไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น#ท้องแรกค่ะ😄😄

5y ago

แม่บ้านนี้ก็ท้องแรกจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ..บ้านนี้37วีค5วันตอนนี้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเหมือนกันค่ะ

ผ่าคลอดวันที่1มีนาคม แม่กินโค๊กทุกวัน วัลล่ะขวดใหญ่เลย555

5y ago

แม่บ้านนี้กินชานมเย็นทุกวัน เพราะเปนเจ้าของร้านกาแฟดอยทิพย์555

บ้านนี้ก็กินน้ำโค้กจนคลอดเลยค่ะ กินทุกวัน🤣 ขาวเหมือนหยวกเลยค่ะ55

นี่ก้อกินโค้กทุกวัน เจอคนดำชอบทัก แต่โชคดี ออกมาขาวยุนะค่ะ ☺️☺️

5y ago

โค้กไม่ทำให้ลูกดำจ้ส แต่ทำให้แม่อ้วน5555

ยินดีด้วยน่ะคร้า หนูกลัวที่สุดคือเอามีดกรีดนี่แระค่ะกลัวเจ้บ

เราก็ชอบกินโกโก้มีคนทักเหมือนกันค่ะว่าน้องจะสีเหมือนโกโก้ค่ะ