ผมร่วงหนักมาก

ผมแม่จะหมดหัวแล้วลู๊กกก ทุกวันนี้สระผมแปบเดียว ผมแห้ง 5555 เอ็นดูตัวเองนึกว่าคนป่วย

ผมร่วงหนักมาก
2 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า บ้านนี้ผมยิ่งน้อยๆ อยู่แล้วด้วย 😂

4y ago

ตอนแรกผมยาวค่ะ เลยตัดสั้นกะว่าคงร่วงน้อยลง แต่ป่าวเลยร่วงเท่าเดิมแค่เส้นสั้นลง 😂😂

บ้านนี้กำลังร่วงค่ะ สระผมทีร่วงเป็นกำค่ะ

4y ago

ผมบางมากค่ะตอนนี้ 😂😂