ผมร่วงหนักมาก

แม่ให้นมบุตร ผมร่วงหนักมาก สามารถทานยาบำรุง อาหารเสริมตัวไหนได้บ้างค่ะ ที่จะช่วยเรื่องผมร่วง

2 ตอบกลับ

จริงๆรอไปซักพักก็จะดีขึ้นเองค่ะ ผมมันร่วงเพราะฮอร์โมนแม่หลังคลอดมันจะตกลงเยอะ แต่เดี๋ยวพอมันเริ่มปรับได้ก็จะหยุดร่วงแล้วผมใหม่ก็ขึ้นมาเองค่ะ

ฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ ไม่ต้อกินอะไรเสริมคืะ แค่กินให้ครบ 5 หมู่ก็พอ