ไม่มีท้องให้โชว์แล้ว

แตกแล้วครับ? ผมชื่อ ด.ชศิลา ภู่หุ่น (ชื่อเล่นน้องเฮเดย์) กำหนดคลอดวันที่23มิ.ย แต่ผมอยากเจอหน้าแม่เลยแตกก่อน1วันครับ น้ำหนักแรกเกิดผม 3,330กรัมครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับแม่ๆ? #ความเจ็บปวดที่งดงาม?

ไม่มีท้องให้โชว์แล้ว
1 ตอบกลับ

น่าซังมากค่ะแม่ยินดีด้วยนะค่ะ.😅💕💕

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะแม่😘😘