อวดพุงกันค่าา

ผมเเอบอยู่ในกลุ่มนี้ 5เดือนเเล้วครับ กำหนดคลอดสิ้นเดือนกันยายน เเม่ใกล้จะได้พักเเล้ว ไหนใครคลอดพร้อมผมบ้างครับ

อวดพุงกันค่าา
46 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17กันยายนค่ะ แต่ท้องแม่ยังไม่ออกเลยค่ะ😅

5เดือนค่ะ คลอด19กันยายนค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

4w ago

กำหนดวันเดี๋ยวกันเลยค่ะ แต่เราท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน นน.ขึ้นมา2 โล แต่ลูก ตามเกณฑ์ค่ะ

คลอดสิ้นเดือนกันยายนเหมือนกันเลยค่ะ😊

หมอนัดกันยายนเหมือนกันค่ะแต่ต้นเดือน

กำหนดคลอด 6 กันยายน ทีมลูกสาว จร้า🥰

กำหนดคลอด29กันยา ผู้ชายค้า ตอนนี้21+5w

29กันยาคะนอนหนีบไม่ให้ดูเพศเลย😂😂

กำหนอดคลอดใกล้เคียงกันคะแม่🥹🥹🥹

บ้านนี้ผู้ชายค่พกำหนดคลอด29กันยา

21กันยายนค่ะ ท้องใหญ่อึดอัดมากๆ😂