ผมร่วงหลังคลอด ผมร่วงหนักมาก

ผมเริ่มร่วงมาได้1เดือน ตอนนี้จะหมดหัวแล้วจ้าแม่ แม่บ้านไหนมีวิธีช่วยให้ร่วงน้อยลงบ้างไหมคะ ผมบางมากๆขาดความมั่นใจมากค่ะตอนนี้😭 ตอนท้องสวยๆ หลังคลอดสิวขึ้น ผมก็ร่วง แถมดำอีกต่างหาก วิถีแม่ลูกอ่อน😂

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ร่วงน้อยลงตอนน้องได้แปดเดือนค่ะ ลองพวกแชมพูเด็ก หรือกลุ่มสมุนไพรนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่าาา