ผมร่วงหลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงหนักมาก ขอคำแนะนำ และวิธีดูแล หรือใช้อะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ทำไรไม่ได้เลยค่ะ เป็นฮอร์โมนที่ร่างกายกำลังปรับให้เข้าสู่ภาวะปกติ จะหายได้เองภายใน 1 ปี บ้านนี้ร่วงหนักมาก แต่ค่อยๆลดน้อยลงค่ะ แต่ก็ยังไม่หายขาด ปกติเป็นคนผมแข็งแรงมาก