กำหนดคลอด 1 ธ.ค. 63 แต่ยังเงียบกริบ

ผมเป็นเด็กตรงเวลาอาจจะเลยเวลาด้วยซ้ำครับแม่😆 แม่ๆเดือนธันวาไปถึงไหนกันแล้วคะ

กำหนดคลอด 1 ธ.ค. 63 แต่ยังเงียบกริบ
76 ตอบกลับ

กำหนด 24 ธันวา เจ็บเชิงกรานแล้ว มีท้องแข็งเป็นปั้น แต่ก็ไม่มีวีแววจะคลอดเลยอาจจะเป็นเด็กตรงกำหนดก็เป็นได้ 😂😂

4y ago

สู้ๆนะคะ🥰

กำหนด14ธค. มีแค่เจ็บจิมิกับเจ็บเชิงกราน อาทิตย์นี้หมอนัดตรวจปากมดลูกค่า กลัวได้ผ่าจังส่วนตัวอยากคลอดเอง

4y ago

สู้ๆจ้า

3ธันวา เงียบเหมือนกันคะ ตอนนี้น้ำหนักเด็ก3700แล้วมีโอกาสผ่าสูง อยากคลอดเองมากเลยคะท้องแรก

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

วันที่8นี้หมอนัดแล้วค่ะกลัวต้องได้ผ่าจังค่ะท้องแรกน้องกลับหัวแต่ไม่ปวดท้องคลอดเลย😥😥

3y ago

จ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰

บ้านนี้14ธันวา หมอบอกไกล้คลอดเเลว เพราะหัวใจเด็กยุวอีกฝังเเลว รออย่างเดียวว

3y ago

สู้ๆนะจ้า

กำหนด3ธันวา แตกเมื่อ23 พฤศจิกาแล้วจ้า ตอนนี้น้อง16 วันแล้ว❤️สู้ๆค่ะแม่

4y ago

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ

กำหนด 9 ธันวา ขยับก็เจ็บมด เจ็บช่องคลอด แต่ยังไม่มีสัญญาณคลอดค่ะ

4y ago

สู้ๆจ้าา

30ธันวา อีแม่อึดอัดมากก ขาเริ่มบวมแล้ว คาดว่าคงไม่ถึงกำหนด

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่☺️

22ธ.ค. 37สัปดาห์ยังแค่เจ็บเตือนเฉยๆค่ะนอกนั้นไม่มีอาการอะไร

4y ago

สู้ๆนะจ้าา

บ้านนี้​ 7​ ธันวาค่ะเจ็บ​เตือน​และ​ท้อง​แข็ง​บ่อย​ค่ะ

4y ago

สู้ๆน้าา🥰