ขอดูทีมมีนาคม66หน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มีชื่อเล่นเลยคับ ผมเป็นผช. อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นช่วยเอาอักษร ค. หรือ ต.ก็ได้ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

ขอดูทีมมีนาคม66หน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

ทีมมีนาบ้านนี้ผ่าคลอดวันที่10มีนานี้ค่ะบ้านนี้ชื่อ(น้องพัตเตอร์คับ)มีให้เลือก2ชื่อค่ะคิมหัตน์กับไตเติ้ลเเม่ชอบไหมค่ะ☺️

1y ago

ตอนไปอัตซาด์ครั้งล่าสุด35wน้องหนัก2,550ค่ะหมอบอกตามเกณฑ์ดีมากตอนนี้36w5dเเล้วยังไม่รู้เลยวันที่3มีนาหมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักอีกทีค่ะ

บ้านนี้ 38week1day กำหนด 14 Feb. ค๊า ยังเงียบอยู่เลยค๊า ลูกชายคนแรกค๊าแม่ ตั้งชื่อแล้ว น้องฮาร์ลีย์ค๊าบ👶🥰

1y ago

ตอนนั้นซาวด์33week ค๊า ประมาณ2500 ตอนนี้น่าจะถึง3พันกว่าแล้วค๊า แก้มเยอะจริงๆเหมือนคุณหมอบอกเลยค๊า🥰

ภาพอันตราซาวตอน36w ค่ะ ตอนนี้แม่ยังเลือกชื่อไม่ได้ มีไว้ในใจ2-3ชื่อแล้วค่ะ

1y ago

ไม่นานเกินรอแล้วค่ะ บ้านนี้นัดผ่า3มีนากำหนดคลอด16มีนาค่ะ คอปเปอร์ คอปเตอร์ ติวเตอร์ ไตเติ้ล

กำหนด 9มีนาค่ะ แตกจริง 16 ก.พ.ตอนนี้ได้ 11 วันแล้วค่ะ

1y ago

37 ค่ะ

กำหนด10มีนา แต่น้องเลือกวันเกิดเอง25กุมพา แตกแล้วจ้า

1y ago

🥰บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

ทีม3มีนาค่ะ แต่มาแตกตอน21กุมภาค่ะ55555

1y ago

น้องรีบ😂แข็งแรงๆนะลูก

กระตุ้นคลอด 13 มีค ครับผม ❤️

1y ago

ใจจดใจจ่อรอเลยค่าา

บ้านนี้28 มีนาจ้า

1y ago

ไว้มาแชร์กันนร้า

25 มีนาครับ ตอนนี้36+2

1y ago

ใกล้จะได้เห็นหน้าลูกแล้วอิแม่ตื่นเต้น

มีนาค่ะแม่ 🥰