คลอดแล้วคับ37+2กำหนด24มิ.ย.

ผมเกิด​ 05/06/63​ เวลา21.09 นน.2330 ผมชื่อน้องสกาย​ แม่มีนํ้าเดินบ่าย2.40 ผมออกง่ายมากพยาบาลยังเตรียมทำอะไรยังไม่เสร็จเลยหัวผมก็โผล่ออกมาแล้ว??

คลอดแล้วคับ37+2กำหนด24มิ.ย.
62 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ25มิ.ยยังเงียบยุเลย

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ตอนจะคลอด

4y ago

ตอนแรกมีนํ้าเดินคะพอถึงโรงบาลก็รุ้สึกเจ็บท้อง​ พอปากมดลูกเปิด7-8เซน​ ปวดท้องอยากเบ่ง​ มันจะมีลมเบ่งคะแม่ก็เลยเบ่งเพราะแม่เจ็บไม่ไหวแล้ว😁

กำหนดคลอดตามใบซาวน์ใช่ไหมคะ

บ้านนี้20มิ.ย. ยังไม่มีวี่แวว

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายมากคะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะลูก

หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะ😍

เเม่ได้กระตุ้นอะไรไหม

มีอาการยังไงค่ะคุณแม่