ผ่าคลอด

ผมอยากรู้เกี่ยวกับ ทารกผ่าคลอด น้อง34wกว่าๆ น้องออกมาสามโลสี่ครับ แต่น้องเกิดอาการหายใจไว ตอนนี้อยู่nicu หมอใช้เครื่ิองหายใจอยู่ 4วันแล้ว ผมวิตกกังวลมาก ทันไดมีประการบางครับ ผมนอนไม่หลับเลยเป็นห่วงละคิดมากตลอดเวลา ....ใจจะขาด กลัวน้องเป็นอะไรมากกว่านี้

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็หายใจเร็ว ต้องใส่ท่อช่วยหายใจทางปาก น้องอยู่ nicu 7 วันค่ะ หนัก2โล3 ปัจจุบันแข็งแรงดีค่ะ คุณพ่ออย่าเครียดนะคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอจ้า