เกี่ยวไหม??

ผมล่วง​ เยอะมาก​ เกี่ยวไหมคะกับคนที่ตั้งครรภ์​ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ​ ตั้งแต่ท้องผมล่วงเยอะมากตอนสระผมนี่กำออกมาเป็นกระจุก​ รึอาจจะเป็นเพราะผมเราเอง​ ไม่เกี่ยวกะท้อง​ 555

27 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรถ์เราร่วงเยอะมากค่ะ ยิ่งพอคลอดเสร็จผมนี้นี้หล่นเป็นกระจุกๆ กระจายเต็มที่นอนเลยจร้า จนตอนนี้ร่วงเฉพาะตอนหวี่หล่นน้อยลง เราใช้แชมพูสมุนไพรใบหมี่ ดีขึ้นเยอะเลยคะ

ใช่เรยคะของเราหวีทีล่วงลงมาอย่างกับคนเป้นมะเร็งเรยคะแม่555+ แต่แม่บ้านนี้ผมหนา ตอนลูกคนแรกจำหน้าได้ก็ยังใม่ล่วงเยอะเท่าตอนนี้ที่กำลังท้องอยุ่เรยคะแม่ ตอนนี้ล่วงเยอะมาก

บ้านนี้ร่วงจนพี่ที่ร้านเสริมสวยประจำท้วงว่าผมบางลงมากเลยแหละค่ะ ลองหาแชมพูที่เป็นออแกนิคมาลองใช้ดูค่ะ แม่บ้านนี้ใช้แล้วผมดีขึ้น ร่วงน้อยลงมาก

มีส่วนเกี่ยวกับที่แม่ตั้งครรภ์นะคะ เพราะฮอร์โมนจะสูงขึ้น จากที่ผมไม่ร่วงก็ร่วง ตอนท้องบ้านนี้ก็ร่วงค่ะ แต่ร่วงไม่เยอะเท่าหลังคลอด 😂

เป็นค่ะ😔คิดว่าเป้นคนเดียว เหมือนโดนตัดผมออกมาเป่นกะจุกๆเลยเวลาสระผม ทุกวันนี้ ไม่กล้าจะหวี แต่ก้ต้องหวี เพราะยุไม่ได้.

เราเป็นช่วงที่ท้องแรกๆค่ะ พอประมาณ5เดือนก็ไม่ร่วง ผมสวยเงาหนา แล้วก็มาร่วงอีกครั้งตอนคลอดลูกได้3เดือนนี่ล่ะค่ะ

บ้านนี้ไม่ร่วงเลยค่ะ ผมแน่นมากด้วย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ผมร่วงตลอดเวลาสระ เดี๋ยวนี้ไม่ร่วงเลย หนามาก

ใข่ค้ะฮอร์โมงการตั้งท้องจนถึงลูกออกมาถึงห้าหกเดือนเลยค่ะไม่ต้องตกใจปกติที่ทุกคนต้องล่วงค่ะ

ร่วงตอนหลังคลอดค่ะ เริ่มร่วงตอนน้อง2เดือนตอนนี้จะ 4เดือนแล้วยิ่งร่วงเป็นกะจุกเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่มีร่วงเลยค่ะ ตอนนี้ท้องล่วงเยอะมากกก