เกี่ยวไหม??

ผมล่วง​ เยอะมาก​ เกี่ยวไหมคะกับคนที่ตั้งครรภ์​ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ​ ตั้งแต่ท้องผมล่วงเยอะมากตอนสระผมนี่กำออกมาเป็นกระจุก​ รึอาจจะเป็นเพราะผมเราเอง​ ไม่เกี่ยวกะท้อง​ 555

27 ตอบกลับ

ร่วงจนท้อเลยค่ะ จากคนผมยาวสวยต้องยอมตัดสั้นเลย😭😭😭

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะมากตอนสระผมออกเป็นกำเลยค่ะ

บ้านนี้ร่วงหลังคลอดน้องได้4เดือนร่วงเยอะมาก

เป็นเหมือนกันคะจากผมหนาๆตอนนี้บางมาก

เป็นค่ะ น่าจะเกี่ยวกัยฮอร์โมนนะคะ

เกี่ยวค่ะ เพราะฮอโมนเปลี่ยน

เป็นเพราะโฮโมนเปลี่ยนจ้าา

เกี่ยวกับฮอร์โมนคนท้องจ้า

เปนเมิลกันค้ะคุนแม่

เป็นเหมือนกันค่าแม่