แตกแล้วจ้า ทีมมกราคม

กำหนดคลอด 20 มกราคม แต่หนูไม่รอ คลอด 8 มกราคม

แตกแล้วจ้า ทีมมกราคม
7 ตอบกลับ

21มกรายังเงียบอยู่เลยแม่😂สงสัยน้องไม่รีบ ก่อนคลอดแม่มีอาการใดๆไหมคะยินดีด้วยนะคะอิจฉาจังขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

4mo ago

ของแม่น้องกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดครอบ20 เหมือนกัน แต่ตอนนี้เงียบกริบเลย อยากคลอดแล้ว มีวิธีให้ปากมดลูดเปิดไหมคะ

4mo ago

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูคะเพื่อได้ผล+กินสัปรด

ดีใจด้วยนะคะ 🥰 บ้านนี้ก็กำหนดคลอด20มกราค่ะ มีแต่ปวดเตือนเฉยๆ กับมูกใส สงสัยน้องแกล้งแม่

แม่ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะ บ้านนี้จะผ่าวันเสาร์นี้แล้วค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมาก

4mo ago

ผ่าตอนกี่วีคคะแม่

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🩵

ยินดีด้วยนะคะ