แตกแล้วจ้ารอม่นาน 41สับดา

ผมชื่อน้องแทนเกิดวันที่24เวลาตี4-2นาทีงงับหนัก3380 รายงานตัว หลังจากคุณแม่รอน้องหนักมากจนกังวรเพราะน้องไม่มีอาการเตือนท้องแรกเรยไม่ค่อยรู้อะไรโดนยาเล่งคลอดไป2แก้วรอ5ชมเป็นอะไรที่ทรมานมาก แต่ตอนออกน้องออกงายมากจ้า แข็งแรงทุกอย่างเลย

แตกแล้วจ้ารอม่นาน 41สับดา
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็ได้แต่ดูแม่บ้านอื่นแตกก่อน เมื่อไหร่แม่บ้านนี้จะแตกน้า36+3แล้วอีแม่อยากเห็นหน้าหนูแล้วจ้าา

3y ago

เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าแล้วคะขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้29+5มีอาการจุกแน่นหายใจไม่อิ่มปวดขาปวดเมื่อยตามตัวอยากจะให้ออกจะแย่แล้วคะ

3y ago

สู้ๆนะคะรออีกนิดก็ได้เจอหน้าน้องแล้วคะแข็นแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น่ารักน่าชัง💞 แม่บ้านนี้11เดือนโดนยาเร่งคลอดความดันลงต่ำผ่าคลอดด่วนเลยจร้า

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

33 สัปดา4วันแร้วค่ะ ปวดขา ปวดหลังมากค่ะ ยืนนานไม่ได้เหนื่อยง่ายค่ะ

3y ago

คุณแม่พักเยอะๆนะคะเดียวก็ได้เจอน้องแล้วคะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

39+3ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอจะนัดโดนยาเร่งคลอดแล้ว😂😂

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้คลอดน้องงายๆนะคะ

เรา39+5แร้วยังใม่มีอาการเรยค่ะ31 หมอนัดใม่รุ้จะโดนไหม

3y ago

เพื่อลูกสู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่แระลูกจ้า

ดีใจด้วยค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกัน 40+แร้วจ้า

3y ago

ขอบคุนคร่า อยากเห็นหน้าลูกแร้วค่ะ😊

น้องน่ารักมากจ้า​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมาก

น่ารักน่าชังจังเลยค้าบบบ🥰😘😘