แตกแล้วจ้ารอม่นาน 41สับดา

ผมชื่อน้องแทนเกิดวันที่24เวลาตี4-2นาทีงงับหนัก3380 รายงานตัว หลังจากคุณแม่รอน้องหนักมากจนกังวรเพราะน้องไม่มีอาการเตือนท้องแรกเรยไม่ค่อยรู้อะไรโดนยาเล่งคลอดไป2แก้วรอ5ชมเป็นอะไรที่ทรมานมาก แต่ตอนออกน้องออกงายมากจ้า แข็งแรงทุกอย่างเลย

แตกแล้วจ้ารอม่นาน 41สับดา
24 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยค้าบบบ🥰😘😘