แตกแล้วจ้ารอม่นาน 41สับดา

ผมชื่อน้องแทนเกิดวันที่24เวลาตี4-2นาทีงงับหนัก3380 รายงานตัว หลังจากคุณแม่รอน้องหนักมากจนกังวรเพราะน้องไม่มีอาการเตือนท้องแรกเรยไม่ค่อยรู้อะไรโดนยาเล่งคลอดไป2แก้วรอ5ชมเป็นอะไรที่ทรมานมาก แต่ตอนออกน้องออกงายมากจ้า แข็งแรงทุกอย่างเลย

แตกแล้วจ้ารอม่นาน 41สับดา
24 ตอบกลับ

ค่าคุณเเม่น้องน่าชังเลย

คลอดง่ายมากยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ก้เงียบมากเรยคะ 40+2

3y ago

คลอดง่ายมากคะแม่ ถึงรพ 10:30 คลอด13:09

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ