แตกแล้วค่ะ กำหนด6มิย. คลอดวันที่17/5/64 🥰🥰🥰

แตกแล้วค่ะ กำหนด6มิย.
คลอดวันที่17/5/64 🥰🥰🥰
27 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด8มิ.ยแต่คลอด15พ.ค

ยินดีด้วยคะ❤6มิถุนาเหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 มิ.ย มีปวดเตือนบ้างแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+5ยังเงียบกริปเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด22มิย.อยากแตกมั่งแล้วค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ♥️

ยินดีด้วยค่ะน่าเกียดน่าชังมาก

เรายังไม่เเตกเลยกำหนด7มิ.ย😣

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกียจ น่าชัง

37+5 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

13มิถุนาอยากแตกบ้างจังค่ะ