แตกแล้วจ้าหลังที่กระตุ้นปากมดลูกวันที่1 คลอดวันที่3 กำหนดคลอดวันที่11??

คลอดวันที่3พฤษภาคม2566 ชื่อ น้องไบเบิ้ล เพศชาย น้ำหนัก 3,420 คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้าหลังที่กระตุ้นปากมดลูกวันที่1 คลอดวันที่3 กำหนดคลอดวันที่11??
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวานหมอตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกยังอยู่สูงถึงครึ่งเซนอยู่เลย เดี๋ยวหมอจะกระตุ้นไห้ เพราะกำหนดคลอด18พฤษภานี้ ตอนนี้น้องยังเงียบอยู่เลย?

12mo ago

คลอดยังคะคุณแม่?

กระตุ้นแบบไหนยั้งไงคะ หมอบอกอาทิตย์นี้ ถ้าไม่คลอดเอง อาทิตย์หน้าจะกระตุ้นคลอด แล้วมันจะปวดไหมคะ แล้วถ้ากระตุ้นแล้ว จะคลอดเลยไหม

12mo ago

ขอโทษจ้าที่ไม่ได้ตอบไม่มีเวลาเข้ามาดูเลย คุณแม่หน้าจะคลอดแล้วมั่งคะ??

งื่อดีใจแทนเลยค่ะ บ้านนี้นัดคลอดที11ตอนนี้ อยากแตกมาเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่???

1y ago

????

หล่อจังเลยครับ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ ??

1y ago

ขอบคุณครับป่ม?

น้องผิวดีมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

12mo ago

ขอบคุณครับคุงแม่?

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง 40+2แล้ว ยังไม่มีอาการเลย

12mo ago

น่ารักน่าซังมากจ้า น้องน้ำหนักดีมาก?

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ