ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะค้าบบบ

ผมชื่อน้อง “พี่หมี” ฮ่ะ กำหนดคลอด 20ตค แต่แม่ขอก่อนเปน1ตค ผมแข็งแรงดีฮะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ข่วยแนะนำคุณแม่ตลอดเวลาที่ตั้งท้องน้าาาา

ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะค้าบบบ
37 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไรคะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว22ตุลาคะ

2y ago

น้องหนัก 2670g ค่าาา