กำหนดคลอด1ตค.

ใครคลอดตุลาคมบ้างคะ ได้กี่วีคแล้วบ้างคะ? แม่ๆนับตามปจด.ครั้งท้ายหรือซาวกันคะ?

8 ตอบกลับ

ซาวด์7ต.ค​นับประจำเดือน6ต.คหมอยึดประจำเดือนเพราะไม่แตกต่างกันมากหมอบอกกรณีที่หมอจะเลื่อนเอาอายุครรภ์ตามซาวด์ต้องห่างกันอย่างน้อย1สัปดาห์คุณหมออธิบายค่อยข้างละเอียดค่ะ

4y ago

ขอถามเพิ่มหน่อยจ้าแม่ ถ้ากำหนดคลอดช่วงตุลา แสดงว่าแม่ปล่อยมีน้องต้นมกราคมใช่มั้ยคะ แล้วปจด.เดือนแม่ปลายธค.รึเปล่าคะ คุณหมอเค้าไม่ได้อธิบายเลยสงสัยว่าอัลตราซาวกับนับปจด.คือกำหนด40วีคเหมือนกันมั้ยคะแม่?

ทั้งสองค่ะ ตอนแรกยึดตามรอบเดือนครั้งสุดท้าย พอหมอซาวด์ให้ก็ตรงค่ะ

2ตุลาค่ะ ยึดใบซาวครั้งเเรกเปนหลัก จำวันเป็น ปจด ไม่ได้จ้า

5ตุลา ซาวด์กับประจำเดือนครั้งสุดท้ายตรงกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

ปกติจะยึดตาม ปจด. ค่ะ

4y ago

ของแม่ตรงกับซาวมั้ยคะ

คลอด7ตุลาคะ 32+5weekคะ

4y ago

ปจด.ครั้งท้ายวันไหนคะแม่

32+3แล้วค้าา

31+1วีคค้ะ