คลอดแล้วครับ

ผ่าคลอด 3 กค 63 อายุครรภ์37+2weeks ครับ แม่มีอาการท้องแข็ง มีมูกเลือด ลุงหมอเลยจัดการพาหนูของมาสู่โลกกว้างครับ

คลอดแล้วครับ
30 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ บ้านนี้ก็37+4วีคแล้ว มีเลือดออกมาสองวันแล้ว แต่ออกนิดเดียว ถ้าไปหาหมอเค้าจะให้คลอดเลยใช่ไหมค่ะหรือแล้วแต่เรา

4y ago

แต่หมอเคยบอกว่าถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอเลยไม่ว่าจะออกน้อยออกมากก็ให้มา แต่เรานอนดูอาการแล้ววันนี้ก็ไม่มีออกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้นอนรอมดลูกเปิด ตอนนี้เปิดแค่1เซน มีอาการเจ็บท้องปั้นมีเลือดออก2คืนแต่หมอไม่ผ่าให้ ทรมานสุดๆ#ท้องแรก

4y ago

✌🏻✌🏻สู้ๆนะค่ะแม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่คือถ้าท้องแข็งถี่ๆทุกๆ5นาทีมีสิทธิออกก่อนไหมค่ะ

4y ago

เดินไม่เยอะนะคะส่วนมากจะนั่ง

ฝากรพ รัฐหรือเอกชนคะผ่าท้องแรกหรือท้อง2คะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะ น้องน่ารักน่าชัง🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องหนักกี่โลค่ะ

4y ago

2,815 ค่ะ

ทำไมรู้สึกว่าหน้าคล้ายๆกัน555

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​