คลอดก่อนกำหนด19/01/20

ผมคลอดก่อนกำหนดคับเนื่องจากแม่ตรวจพบโปรตีนรั่วความดันสูงเสี่ยงครรภ์เปนพิษเลยได้ผ่าคลอดฉุกเฉินอายุครรรภ์35+4คับผมนอนรพ11วันคับนำ้หนักแรกเกิดผม1860คับตอนนี้ผมได้2เดือน24วันนำ้หนักผม5.4กิโลแล้วคับปมกินเก่งมากเปนกำลังใจให้แม่คลอดก่อนกำหนดทุกคนนะค่ะสู้ๆๆๆ

คลอดก่อนกำหนด19/01/20
74 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดจ้า 35 W คอยปั๊มนมส่งนมให้ลูกกิน พออกจากรพ.น้องกินนมเก่งมาก แข็งแรงมาก คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวน้องจะแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ 😊

เหมือนกันเลยค่ะ ครรภ์​เป็นพิษ​ได้ผ่าคลอดฉุกเฉิน​น้ำหนัก​น้องแค่1,700กรัมค่ะ ตอนนี้23วันแล้วค่ะ

5y ago

แม่ทำยังใงคะ ให้น้องจั้มมั้มเร้วๆ

สู้ๆค่ะเราก้อผ่านมาเหมือนกันคลอดก่อนกำหนด34+6วีคน้ำหนัก2040อยู่รพ.9วันตอนนี้7เดือน1วันแล้วคับผม

เป็นกำลังใจให้เจ้าตัวน้อยและก็คุณแม่นะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงและดีขึ่นทั้งคู่เลยนะคะ

บ้านนี้ก้อคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน34+1ตอนนี้น้องยังนอนยุรพ.ยุเลยนอน1เดือนแล้ว

คุณแม่ความดันเท่าไหร่ค่ะบ้านนี้ความดันสูงเหมือนกันตอนนี้ก็กังวลอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็คลอด35+5 นน.2650 ตอนนี้5เดือน7โลแล้วค่ะ สู้ค่ะแม่แข็งแรงไวๆค่ะ

ตรวจพบโปรตีนรั่วเหมือนกันค่ะ ของคุณความดันสูงด้วยไหมคะ

4y ago

บ้านนี้คลอดตอน32+5น.น2000 พอดีอยู่ร.พ18วันคะนอ้งแข็งแรง

น้องเก่งมากๆค่ะ ขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะเห็นภาพนี้แล้วรู้สึกบีบหัวใจมากค่ะ