คลอดก่อนกำหนด19/01/20

ผมคลอดก่อนกำหนดคับเนื่องจากแม่ตรวจพบโปรตีนรั่วความดันสูงเสี่ยงครรภ์เปนพิษเลยได้ผ่าคลอดฉุกเฉินอายุครรรภ์35+4คับผมนอนรพ11วันคับนำ้หนักแรกเกิดผม1860คับตอนนี้ผมได้2เดือน24วันนำ้หนักผม5.4กิโลแล้วคับปมกินเก่งมากเปนกำลังใจให้แม่คลอดก่อนกำหนดทุกคนนะค่ะสู้ๆๆๆ

คลอดก่อนกำหนด19/01/20
74 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน34+1 w. ตอนนี้2เดือน24วันแล้วค่ะ

ดีใจด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆคุณแม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงไวๆได้ออก รพ เร็วๆนะครับ

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงและออกจากตู้อบไวๆนะคะ

คลอดตอน 34+1 นน 2,190 ตอนนี้ 4 เดือน 6.4 แล้วครับ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงๆนะลูกกกกกก

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย สู้ สู้ นะคะ

สู้น่ะค่ะแม่..สู้น่ะค่ะลูกคนเก่ง

สู้ๆนะค่ะ คนเก่ง เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงไวๆนะคะ