ผม2เดือน14วันคับ❤️

❤️ผม2เดือน14วันคับ❤️ ผมพยายามพลิกเองแต่ติดแขนแม่ผมเลยช่วย แต่ผมชูคอได้เองคับทำได้นานด้วย🥰😘

ผม2เดือน14วันคับ❤️
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พยายามคว่ำเองตอน2เดือน18วัน แต่ติดแขนเหมือนกัน คอตั้งอกแอ่นนิดหน่อยคะทำได้ประมาณ5-6วิ แต่พลิกเองช่วยตัวเองได้ครบ3เดือนพอดีคะตอนนี้น้อง3เดือน25วันแล้วคะ

4y ago

เก่งมาเลย🥰

น้องบ้านนี้3เดือน6วันจ้า พลิกตัวเองได้พลิกไม่หยุดไม่หย่อนเลย

4y ago

น้องชอบท่าใหม่😊😊

2เดือน7วันควำ่ได้3-4ครั้งแล้วค่ะ ชันคอได้สูงด้วย

เก่งจังครับลูกบ้านนี้2เดือน15วันยังไม่ควำ่เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เก่งจังเลยคะ 2เดือน9วัน ยังชูคอไม่ได้เลยคะ

4y ago

ลองหัวน้องขึ้นดูค่ะบ้านนี้ทำแบบนั้นล่ะน้องรุจักน้องก้จะทำเองเลยค่ะ

บ้านนี้ 3 +14 ยังไม่พลิกคอยังไม่แข็งเลยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวน้องก้พลิกเองได้แม่สู้ไปค่ะ❤️

2เดือน 1 วัน ยังไม่มีทีท่าจะคว่ำเลยค่ะ

4y ago

แม่หัดน้องนอนตะแคงค่ะล่ะลองดันหลังช่วยเขาค่ะ

น้องเก่งมากเลยค่ะ พัฒนาการไวค่ะ

4y ago

❤️ขอบคุณมามี๊มากๆคับที่เอ็นดูผม❤️🥰🥰

น้องเควิน 2เดือน 17วันค่ะ

4y ago

ต้องจับคว่ำเองค่ะ แต่เวลาคว่ำแล้วพลิกกลับเองได้ค่ะ😁

เก่งจังเลยลุก

4y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย❤️🥰🥰