ผม2เดือน14วันคับ❤️

❤️ผม2เดือน14วันคับ❤️ ผมพยายามพลิกเองแต่ติดแขนแม่ผมเลยช่วย แต่ผมชูคอได้เองคับทำได้นานด้วย🥰😘

ผม2เดือน14วันคับ❤️
19 ตอบกลับ

เก่งจังเลยลูก😘

4y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย❤️

คนเก่งงงงงง🥰🥰

4y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย❤️🥰🥰❤️

เก่งครับลูก 💕

4y ago

บ้านนี้ก็พยายามจะค่ำอยู่สามสี่วันแต่ยังค่ำไม่ได้น้อง2เดือน 4วัน แล้วค่ะ

เก่งมากค่ะ👍👍

4y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย❤️🥰

เก่งเลยลูก

เก่งมากครับ

4y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย❤️😘😘

เร็วมากค่ะ

4y ago

น้องแข็งแรงมากค่ะแม่

เก่งจังคะ

4y ago

❤️ขอบคุณมามี๊มากๆคับที่เอ็นดูผม❤️

คนเก่ง

4y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย❤️