แม่ๆจ๋า ผดแบบนี้คือผดอะไรคะ ใช้อะไรถึงหาย น้องได้9วันค่ะ

ผดแบบนี้พึ่งขึ้นได้3-4วัน ขึ้นเฉพาะแก้มเลยค่ะ ไม่มีที่อื่น

แม่ๆจ๋า ผดแบบนี้คือผดอะไรคะ
ใช้อะไรถึงหาย น้องได้9วันค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นจ้า ส่วนมากทารกขึ้นทุกคนจ้า จะซื้อครีมหรือหาตัวเลือกอย่างอื่นมาทาใช้ก็ได้ค่าา แต่ต้องปลอดภัยต่อลูกนะงับ

บ้านนี้ก็ขึ้นแค่หน้าค่ะ