???

ผช.เป็นหมันตั้งแต่เกิดเป็นไปได้มั้ยคะ? แล้วที่เค้าบอกมีลูกยากนี่ส่วนมากเป็นเพราะเชื้อผช.มั้ยคะ จะตรวจยังไงถึงจะรู้ว่าเค้าไม่ได้เป็นหมันคะ????

2 ตอบกลับ

สามารถตรวจได้นะคะ แนะนำปรึกษาคุณ๊หมอดีที่สุดเลยค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ หมอช่วยได้ค่ะ