อยากรู้เพศลูกค่ะ

ตอนนี้ท่อง 32+1 ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ แต่ท้องกลม หน้าใส ผิวผ่อง แม่บอกว่า ผญ90% น้องมีโอกาสเป็น ผช มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปอัลตราซาวด์ค่ะ ดูเพศจากลักษณะภายนอกนอกของแม่ไม่ได้ค่ะ

11mo ago

ดูตามนัดหมอทุกครั้งเลยค่ะ เมือเช้าก็ไปดู แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก ดูไม่ได้เลยค่ะ น่าจะได้รอลุ้นตอนออกเลย😭😭😭

มีโอกาสคะ