19 สัปดาห์ 1 วัน

มีแม่ๆท่านไหนซาวด์ตอน5เดือนเป็น ผญ แร้วออกมาเป็น ผช มั้ยคะ 😊😊

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะคุณแม่ซื้อเสื้อผ้ากลางๆจะดีที่สุดค่ะน้องออกมาค่อยซื้อนะคะเพราะเพื่อนเราก็เคยผิดหวังค่ะ

3y ago

ขอบคุนค้าาใจอยากได้ ผญ มากเพราะคนโตเป็น ผช