เด็กอ้วนนนน🥰❤️😖

ป้าหมอบอกน้ำหนักดีนะลูก แต่ดีเกินไป5555555 😖🥰 ทั้งแม่ทั้งลูกเลย🤦 #29week2day #1445k #น้ำหนักเเม่ขึ้น3โลเบาๆ🥰 #พี่แทนคุณเด็กอ้วน👶🏻🤰🏻 #ทีมเมษา2021 น้ำหนักเท่าไรกันเเล้วคะ

เด็กอ้วนนนน🥰❤️😖
12 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ แม่บ้านนี้ไปพบหมอล่าสุดเมื่อต้นเดือนมกราที่ผ่านมา ตอนนั้น 24 weeks แม่น้ำหนักขึ้นมา 5 โล แต่น้องหนัก 578 แบบนี้น้ำหนักน้องน้อยไปหรือเปล่าคะ

3y ago

ของเรา 23 วีค เป็นแฝดค่ะ หนัก 500+ กับ 600+ เราก็กังวลค่ะว่าลูกน้ำหนักน้อย

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้กังวล นน. น้องมากๆ25นี้ลุงหมอนัดไปกินน้ำตาลแล้ว กลัวน้อง นน. น้อยจังค่ะ🥺🥺 25นี้ น้อง 28+2 ค่ะรอลุ้น นน. อยู่

3y ago

ขุนน้ำหนักเยอะๆเลยค่ะ กินเยอะๆอย่าให้ท้องว่าง น้ำหนักเราขึ้นเยอะไม่เป็นไร เอาลูกก่อนค่ะดีที่สุด

ทานอะไรบางค่ะเเนะนำหน่อยค่ะ หนู29 สัปดาห์5วันเเล้วนํ้าหนักน้องน้อยมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏👶💖

แม่บ้านนี้เจ้าตัวเล็ก 31w น้ำหนัก 1534 k ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาตั้ง 8k😁

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งเเม่และลูกนะคะ🥰❤️

อยากทราบว่าที่คลินิกเค้าให้ใบซาวน้องตอนกี่วีคบ้างค่ะ

3y ago

ดีจังยุนี้ฝากคลินิกได้ซาวทุกครั้งแต่ไม่ได้ใบซาวมา3เดือนแล้ว แอบงงเหมือนกันทำไมไม่ได้😂

27week5dayน้องน้ำหนัก1300ค่ะ🥰กำหนดคลอด11เมษา

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰🎉

😂😂 ขุนต่อไปค่ะแม่

29 Week 1,473 จ้าา กำหนด 4 เมษา

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ🥰❤️

กินยังไงลงลูกคะแม่

3y ago

กินทั้งวันเลยค่ะเเม่ แม่บ้านนี้เน้นกินข้าวเยอะมากๆ😂

28+4น้องหนัก1559คะ