เด็กอ้วนนนน?❤️?

ป้าหมอบอกน้ำหนักดีนะลูก แต่ดีเกินไป5555555 ?? ทั้งแม่ทั้งลูกเลย? #29week2day #1445k #น้ำหนักเเม่ขึ้น3โลเบาๆ? #พี่แทนคุณเด็กอ้วน???? #ทีมเมษา2021 น้ำหนักเท่าไรกันเเล้วคะ

เด็กอ้วนนนน?❤️?
12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจ้าตัวเล็ก 31w น้ำหนัก 1534 k ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาตั้ง 8k?

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งเเม่และลูกนะคะ?❤️