เรื่องผดผื่น

ลูกแม่บ้านนี้ 1 ขวบ 6 เดือน มีตุ่มขึ้นแบบนี้ เวลาน้องไปหยิกตุ่มก็จะแตกออกมาเพิ่มมาหลายตุ่ม หลังๆน้องไม่ยุ่งกับตุ่มแล้ว เหมือนจะไม่มีอาการคันอะไรไม่มีอาการงอแง ไม่มีการเกา ไม่มีสีแดง อยู่ๆเป็นตุ่มขึ้นมาเลย ไปซื้อยากับเภสัชมาทายิ่งขึ้นเยอะกว่าเดิม อยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไรค่ะ น้องพึ่งเป็นครั้งแรก แล้วมันขึ้นแค่ต้นขาข้างเดียว ไม่มีบริเวณอื่น อยากขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านดูค่ะ เผื่อมีใครสามารถแนะนำได้ ขอบคุณค่ะ

เรื่องผดผื่น
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอคะ เป็นได้จากหลายสาเหตุ ไปหาหมอชัวสุด