กินยาแก้แพ้กับยาพาราให้นมลูกได้ไหมคะ

ป่วยเป็นไข้หวัด ทานยาแก้แพ้ กับยาพาราให้นมลูกได้ไหม ตอนไปซื้อยา ได้บอกเภสัชแล้ว ขอคำแนะนำแม่ๆๆด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกพาราทานได้ค่ะ ไม่เกิน10วัน วันละไม่เกิน8เม็ด ยาแก้แพ้ไม่ทราบค่ะ

ยาแก้แพ้ทำให้ง่วงซึมนะคะ แนะนำกินแค่พาราพอค่ะ