แชร์ประสบการณ์ ขอบคุณล่วงหน้า

แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านการเจาะน้ำคร่ำมาแล้วแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะอยากทราบว่ามีอาการยังไงเจ็บมากไหมแล้วผลการเจาะน้ำคร่ำเหมือนที่เจาะเลือดไหม

2 ตอบกลับ

พึ่งเจาะเมื่แวาน ตอนเเรกคิดไปเองต้องเจ็บ เเต่เอาจริง เข็มเจาะเหมือนเจาะเลือดจริงๆ เจ็บเเบบนั้น พอเข็นผ่านไป จะจุกๆ แป็บเดียว 3นาทีเองค่า สู้ๆ เพื่อลูก ค่ะ แม่

เหมือนเจาะเลือดทั่วๆไปคะ ไม่เจ็บ อย่าพึ่งคิดมากไปใกลจนกว่าจะได้ฟังผลเจาะ