เป็นไข้หวัด

ป่วยมา4วันเเล้วค่ะไปหาหมอก็ได้เเค่พาราทั้งไอทั้งมีน้ำมูกไม่รุ้จะทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องกินได้แค่ยาพาราหล่ะค่า พักผ่อนเยอะๆ จิบน้ำอุ่น น้ำผึ้งมะนาวก็ได้ ถ้าไอ มีเสมหะ ใช้สเปรย์พ่น คามิโลซานได้นะคะ ตอนเราไม่สบายหมอก็ใ้ห้มา

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ก็เป็นค่ะ เป็นมาเดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ