เป็นไข้หวัด

เราสามารถกินยาลดไข้ได้มั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

กินใด้แต่พารา แต่ใม่ควรกินเยอะกินบ่อย บ้านนี้ก็เปนหวัด ปวดหัว หายไจใม่ออกเสียงหาย แต่ใม่กล้ากินยาแม้แต่พารา ใด้แต่ทนเอา กัวลูกเปนอันตราย แต่ถ้าใม่เบาก็ว่าจะกินพารา

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ + หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

กินพาราได้เลยค่ะ แต่ขอวันนึงไม่เกิน 4เม็ด กินครั้งละ 1เม็ดพอค่ะ เราก็ไข้ขึ้นเหมือนกัน

พาราได้ค่ะ ทุก6ชั่วโมง แต่แนะนำให้แม่ไปหาหมอค่ะ

กินพาราได้ค่ะ กินน้ำเปล่าเยอะๆพักผ่อนเยอะๆค่ะ

กินได้คะแล้วก็กินนำ้อุ่นให้เยอะๆนะคะ

ได้ค่ะ ยาพาราเซตามอล

กินพาราได้ค่ะ

ได้จ้าแม่