เป็นไข้หวัด

ตั้งครรภ์เป็นไข้หวัดกินยาอะไรได้บ้างหรือมีวิธีแก้อย่างไรบ้างครับ

2 ตอบกลับ

พาราในเซเว่นครั้งละ 1 เม็ด ทุก4-6 ชม. ถ้าไม่ได้หนักมากขนาดต้องกินยา ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

กินยาพาราได้คะไม่เป็นอันตรายแต่ห้ามทานเกิน8 เม็ดต่อวันนะคะมีผลต่อตับคะ