ทีมมีนาคม 2020

ทีม มีนา 2020 น้องกลับหัวกันยังจร้า บ้านนี้น้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย ??

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอทีไรหมอจะบอกว่าลูกเอาหัวลงตลอดเลยค่ะ มีแค่เดือนเดียวที่ไปหาแล้วหมอบอกว่าลูกเอาก้นลง เดือนต่อมาก็เอาหัวลงมาถึงปัจจุบันเลยจร้า 😊😊😊 #34week

กำหนดคลอด10 มีนาจ้า หมอนัดวันที่14 นี้คะจะได้รู้ว่ากลับหัวยัง แต่คุนแม่รู้สึกว่าน้องกลับหัวแร้ว 😊😊

4y ago

หน่วงที่ท้องท้องต่ำลงจ้า

20 มีนา กลับหัวพร้อมออกแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด 2.50 เซน แต่อายุครรภ์ยังน้อย 34+3 หมอเรยระงับไว้ก่อน

บ้านนี้กลับหัวแล้วจ้า คาดว่าจะคลอดตามกำหนด แต่หมอก็ให้เตรียมของไว้ให้พร้อมเสมอ 🥰🥰

กับตั้งแต่7เดือนค่ะแต่น้องไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยตอนนี้37+4วันแล้วค่ะ

35w+ ท่าก้นยุเรย แม่แอบกังวลกลัวได้ผ่าเพราะแม่กลัวการผ่าตัดเป็นที่สุด

37+4 กลับหัวตั้งแต่33วีคค่ะ แม่พร้อมมากตอนนี้รอนางพร้อมเจอกันอยู่ค่ะ

กลับตั้งแต่ 33w แล้วค้า ตอนนี้ 37+4 แล้วอยากเห็นหน้าอยากอุ้มมากค้า🐣💛

ลูกกลับหัวตั้งแต่28วีค ตอนนี้38+1 เงียบกริบเลยจ้า อยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้ยังไม่รุ้ค่ะแต่อึดอัดมากหายใจไม่ถนัดปวดท้องหน่วงบ่อยมาก

4y ago

เหมือนกันเรยค่ะ. จะ8เเร้วยังไม่รุ้เรยว่าลุกกลับหัวรึยัง55