แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵

ปีนี้เป็นปีที่เท่าไหร่เอ่ย คอมเมนต์กันมาเลยย 23/01/2564

แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵
536 ตอบกลับ

14ปี+ ไม่เคยคุมเลย รอคอยเจ้าตัวน้อยนานมาก ในที่สุดก็มาตอนนี้เจ้าตัวน้อยอายุได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

ยังไม่ได้แต่งค่ะ วางแผนไว้หลังโควิด แต่ตอนนี้มีตัวเล็กเป็นสินสอดแล้ว รอโควิดหายค่อยแต่ง

ของหนูไม่ได้แต่งจ้า ว่าจะรอหลังคลอดว่าจะเก็บตังหมั้นคะ อยู่กินกันมา1ปีกับอีก7เดือนเองคะ

แต่งยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ตรวจเจอว่าท้อง ตอนนั้นท้องแค่3-4วีคตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4เดือนแล้ว

คบกันมา4ปี แต่งงานมา6ปี ปีนี้เข้าปีที่11ที่อยู่ด้วยกันมา เดือนหน้าคลอดคนที่3แล้วค่ะ

กำลังจะครบ1ปี และแม่กับพ่อก็มีของขวัญวันครบรอบเป็นหนูพอดีเลย ❤️❤️🤰🤱อีก56วันนะลูก

12ปีแร้วจ้าลูกคนแรก7ขวบคนที่สองท้องได้6เดือนใกล้จะ7เดือนแร้วแต่ยังยู่ท้องจ้า

แต่งมาเข้าปีที่3​ คบมา4ปีจะ5ปี​ พึ่งเลิกไปตอนท้องได้2เดือน​ ตอนนี้จะ5เดือนละ

11ปีค่ะ ลูกสาวคนโต6ขวบ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกชายคนที่2อายุครรภ์37+6wค่ะ😊

อดีตเคยแต่งงานได้4ปี ก้อเลิกกัน ปัจจุบันไม่ได้แต่ง อยู่กันมา16 ปีค่ะ