แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵

ปีนี้เป็นปีที่เท่าไหร่เอ่ย คอมเมนต์กันมาเลยย 23/01/2564

แม่จ๋าพ่อจ๋า แต่งงานมาแล้วกี่ปีเอ่ย? 👰🤵
536 ตอบกลับ

บ้านนี้โควิดมาอีก5วันจัดงานเสร็จครบหมดแล้ว แต่เค้ายกเลิกจัดงาน55555

ยังไม่แต่งค่ะ รอลูกโตแล้วค่อยแต่งเพราะอยากให้ลูกอยู่ในงานด้วย

คบกันตั้งแค่ม.4 แต่งงานเข้าปีที่5 ปัจจุบันคบกันมา10ปีแล้ว ลูก2🥰

ไม่ได้แต่งคะ อยู่ด้วยกันมาเกือบ7ปี เพิ่งจะมีเบบี๋ค่ะ🤰🤰

8 ปีแล้วค่ะ แต่เพิ่งจดทะเบียนตอนท้อง ตอนนี้ก็ปีกว่าๆค่ะ

จดทะเบียนเฉยๆค่ะ ตอนนี้อยู่ด้วยกันมา 18 ปี ลูกสาว 1 คนค่ะ

ไม่ได้เเต่งค่ะ อยู่ด้วยกันมา17ปีแล้ว ลูกคนที่2กำลังมา

คบกัน12ปีกว่าๆแล้วแต่งงาน หลังแต่ง5เดือน..ก็มีน้องคะ

18ปีค่ะ ลูกคนโตผู้ชาย15 ปี คนเล็กผู้ชายในท้อง8เดือน😊

แต่งมาจะ2ปีแล้ว แต่อยู่ด้วยกันมาจะเข้าปีที่9ค่ะ 💕