สงกรานต์ไม่มี เราทำอะไรกันดีคะ

ปีนี้....ไม่มีสงกรานต์ หนุ่มสาวชาวบ้าน หงอยเหงาเศร้าใจจริงเอย (ร้องเป็นทำนอง) ในเมื่อประกาศเลื่อนวันหยุดออกไปแล้ว คุณแม่ ๆ ยังวางแผนที่จะเดินทางไปไหนอยู่หรือเปล่า ใครทำงานต่อตามปกติบ้าง หรือใครอยากให้แอดมินทำกิจกรรมสนุก ๆ ในแอปพลิเคชั่น ขอไอเดียหน่อยจ้า

สงกรานต์ไม่มี เราทำอะไรกันดีคะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเล่นอยู่บ้าน จ้า

เล่นน้ำในสระลมกะลูกก็สนุก

อยู่บ้าน เลี้ยงลูกค่าาาาา

อยู่บ้านอย่างเดียวเลยค่ะ

นอนอยู่บ้านเลี้ยงลูกจ้า

หาข้อมูลเตรียมตัวคลอดคะ

เล่นกับลูกอยู่บ้านจ้า 🤣

เลี้ยงลูกวนไปยาวๆค่ะ🤣🤣

พาลูกเล่นในสระในบ้านคะ

อยุ่บ้านเหมือนเดิมจ้า