เมนูเย็นนี้

ปีกไก่ยัดใส้ถึงแม้แม่จะทำตกไปอันหนึ่งเพราะท้องแข็งแม่ตกใจ37week สูตร อุปกรณ์ ปีกไก่ หมู วุ้นเส้น ไข่ เกล็ดขนมปัง แป้งทอดกรอบ วิธีทำ 1เลาะกระดูกไก่ออก(อันนี้ให้คุณพ่อทำ) 2ทำการใส่น้ำมันงาลงไปในถ้วยเอาหมูและวุ้นเส้นมาหมัก 3ใส่หมูและวุ้นเส้นที่หมักเข้าไปในปีกไก่ 4ชุบไก่ด้วยแป้งทอดกรอบ ไข่ เกล็ดขนมปัง ตามลำดับ 5นำไปทอดจนเหลืองกรอบ

เมนูเย็นนี้
6 ตอบกลับ

ตอนนี้กินหมดแล้วจ้ากินเสร็จลูกดิ้นใหญ่เลยเวลากินอิ่ม

น้ำจิ้มไก่มาจิ้มทีนี่ฟินเลยค่ะแบบนี้

น่ากินมากค่ะ ไม่เคยกินเมนูนี้เลย

น่ากิน แต่มองแวปแรกนึกว่าไข่ดาว

น่ากินมากค่ะแม่

ขอบคุณที่แชร์นะคะ