มวครเจอปัญหาลูกไม่ยอมเคี้ยวข้าวบ้าง

ตอนนี้น้องอายุได้1ปี3เดือนแล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยยอมทานข้าวที่เป็นเม็ดเลยค่ะ อยู่บ้านต้องค่อยบดให้ แต่ถ้าไปข้างนอกทานได้ทุกอย่างนะค่ะ แต่ถ้ากินที่บ้านพอเจออะไรที่ต้องเคี้ยว เช่น หมู ไข่ ก็จะแค่ดูดๆ แล้วก็คายออกมาทันทีเลยค่ะ จะแก้ปัญหานี้ยะงไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกินพร้อมๆ กับน้อง แล้วเคี้ยวๆ ไปกับน้องดูนะคะ