ทารกปากพอง ทารกปากแห้ง ปากเป็นแบบนี้ ทายาอะไรดีคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

ทารกปากแห้ง ปากเป็นแบบนี้ ทำยังไงถึงหายค่ะ แม่ๆ

ทารกปากพอง ทารกปากแห้ง ปากเป็นแบบนี้ ทายาอะไรดีคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร
20 ตอบกลับ

นานๆจะหายไปเองค่ะ อย่าไปแกะนะคะ

ปล่อยให้หายเองคะห้ามดึงนะแม่

ทารกปากแห้ง เป็นอาการปกติค่า

เดี๋ยวก็ลอกหลุดออกเอง

ปกติค่ะ อย่าไปแกะนะคะ

เดียวก็ลอกออกเองค่ะ

ปกติค่ะ หายเองค่ะ

เดียวก้อหายเองคะ

มันจะหายไปเองจ้า

หายเองค่ะ