แม่บ้านไหนท้องแตกท้องลายบ้างคะ

38+6แร้วจ้า แม่บ้านไหนมีประสบการด้านปวดท้องจะคลอด ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่บ้านไหนท้องแตกท้องลายบ้างคะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนเป็นเดือนเลยคะ พอถึงวันเจ็บท้องคลอดจริงๆทรมานเลยคะปวดถี่ทุกๆ5-10นาที 1ชม.เต็มคะมีเลือดออกกระปริบกระปรอยคะถึงรู้ว่าจะคลอดไปหาหมอ ปากมดบูกเปิด1เซนนอนรอคลอดเลยคะ

บ้านนี้ค่ะ มาแตกเดือนที่9แล้ว 8เดือนที่ผ่านท้องไม่มีแตกลายเลยค่ะ 😪

แตกเหมือนกันค่ะ ท้อง3

5y ago

ญ.ค่ะ

ท้องแรกหรือท้องที่เท่าไรค่ะ แม่บ้านนี้ ท้อง2 ยังไม่แตกค่ะ