39+1

ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน มีมูกออกแล้ว รอดูว่าจะมีเลือดออกตามมาไหม เป็นเพื่อนๆ จะรีบไปหาหมอเลยไหมค่ะหรือจะรอดูอาการเลือดออกมาเหมือนกัน ....

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่บ้านนี้จะรอเจ็บท้องที่เริ่มถี่ หรือน้ำเดิน หรือมูกเลือดค่ะ