ครบกำหนดไม่มีอาการ

ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซ็นตั้งแต่วันที่27 มีมูกเลือดมา 2 วันไม่มีท้องแข็งไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้อง ไปรพ.หมอให้กลับมารอปวดท้องค่อยไปใหม่ ถ้าถึงกำหนดคลอดไม่มีอาการหมอจะผ่ารึเร่งคลอดมั้ยคะ กำหนด 3 ตุลา

1 ตอบกลับ

น่าจะได้ผ่านะค่ะถ้าปากมดลูกไม่เปิด ชู้ๆนะค่ะ